Tổng hợp các công cụ thanh tẩy Ho’oponopono thường được sử dụng

Tổng hợp các công cụ thanh tẩy Ho'oponopo thường được sử dụng

Có khá nhiều công cụ thanh tẩy được sử dụng trong phương pháp Ho’oponopono. Theo mình biết thì hiện tại có khoảng hơn 150 công cụ các loại. Trong bài viết này mình xin chia sẻ một vài công cụ thanh tẩy được mọi người chia sẻ nhiều trong cộng đồng Pháp Clean, được tổng hợp từ các bài viết của các thành viên trong nhóm.

Những công cụ thanh tẩy này sẽ hỗ trợ “xóa” những năng lượng tiêu cực hoặc ký ức bị mắc kẹt trong tiềm thức.

Đối với công cụ thanh tẩy là nước thái dương lam thủy (Blue Solar Water) và bút chì thanh tẩy thì mình đã có đề cập trong bài viết trước. Các bạn có thể tham khảo bài viết tại đây: Tổng hợp các phương pháp thực hành Ho’oponopono hiệu quả.

Biểu tượng Ceeport

biểu tượng ceeport thanh tẩy
Biểu tượng Ceeport

Theo tiến sĩ Hew Len Ceeport có nghĩa là “Thanh tẩy (Clean), xóa (Erase), xóa (Erase) để trở về bến (Port) – trạng thái zero. Chúng ta có thể dử dụng biểu tượng này để in lên danh thiếp, in lên giấy keo, nút áo. Bạn cũng có thể dán đề can biểu tượng này lên mọi thứ từ xe cộ, máy tính, điện thoại, đồ dùng cá nhân,…..

Công cụ thanh tẩy hoa đại

Hoa đại thanh tẩy ho'oponopono
Hoa đại công cụ thanh tẩy Ho’oponopono

Hoa đại giúp chúng ta:

 • Nâng cao tần số và năng lượng giúp ta dễ dàng kết nối với Siêu thức.
 • Tăng sự nhạy bén khi nhận hứng cảm từ Đấng Linh Thiêng.
 • Tiếp nhận thông điệp từ Vũ trụ khi bạn áp tai vào bông hoa. Hãy lắng nghe xem nó đang thì thầm điều gì.

Cách thiền thanh tẩy giúp chữa lành đứa trẻ bên trong bằng hoa Đại.

 1. Cầm 1 bông hoa Đại.
 2. Tập trung nhìn vào trung tâm bông hoa màu vàng.
 3. Cảm nhận từ luân xa tim đến phần cánh màu vàng đó đang thanh tẩy những dữ liệu rác thành những dữ liệu trung tính để đạt trạng thái cân bằng và an yên đến từ tình yêu và ánh sáng.
 4. Niệm 4 câu chú cảm tạ món quà kết nối thanh tẩy từ Đấng Linh Thiêng.
  Những người phụ nữ Hawaii được coi là biểu tượng tình trạng hôn nhân của họ, hoặc nó được dùng để làm đồ trang sức cho người dân của đất nước này. Tại đây người ta có thể kết những vòng hoa đội lên đầu. Loài hoa sứ này mang một ý nghĩa đặc biệt trong nền văn hóa Hawaii vì nó tượng trưng cho tất cả những gì tích cực nhất.

Công cụ thanh tẩy Chim ruồi

Chim ruồi thanh tẩy thanh tẩy ho'oponopono
Chim ruồi thanh tẩy Ho’oponopono
 1. Dùng để vẽ lên chai thủy tinh xanh giúp thanh tẩy khi làm nước Thái Dương xanh( Blue Solar Water).
 2. Chim Ruồi là biểu tượng giúp ta chuyển hóa thông tin sang vô cực và nương nhờ Divinity giúp ta.
 3. Nhìn vào con Chim ruồi giúp chúng ta xóa bỏ ký ức tiêu cực, đặc biệt là những ký ức của sự không xứng đáng và cảm giác thiếu thốn.
 4. Biểu tượng tăng cường niềm vui,hạnh phúc,may mắn và thịnh vượng về tiền bạc.
 5. Câu cầu nguyện liên quan đến chim Ruồi trong phương pháp Ho’oponopono được bạn Manala Kunani biên soạn: Tôi mời gọi Đấng Linh Thiêng đến với cuộc đời tôi, cám ơn, tôi yêu em – Chim Ruồi vì em đã giúp tôi xóa bỏ những ký ức tiêu cực để sẵn sàng cho phép Đấng Linh Thiêng được hoàn thành công việc của Ngài là ban tặng cho tôi năng lượng tình yêu thuần khiết và những cảm hứng phù hợp nhất với tôi.Thank you, I love you, thank you, I love you, thank you, I love you…

Nước cam thanh tẩy

Nước cam thanh tẩy ho'oponopono
Nước cam thanh tẩy vấn đề tài chính

Nước Cam là biểu tượng cho ánh nắng của Đấng Tạo Hóa. Nó giúp thanh tẩy những năng lượng tiêu cực của Tiền và mối quan hệ của bạn với Tiền nếu như bạn trót lạm dụng nó.

Các bước thực hiện :

 1. Bắt đầu cách tưởng tượng một ly nước cam. Bây giờ hãy tưởng tượng đặt 1 tờ tiền ( mệnh giá tùy hứng ) vào cốc nước cam đó. Tờ tiền đó sẽ là nguồn sạc để giúp cốc nước cam trở thành công cụ thanh tẩy.
 2. Nói trong tâm thức : “ Tôi đổ đầy nước cam lên đến miệng cốc “ trong khi đang nghĩ đến tiền.
 3. Bỏ vào đó vấn đề về tài chính mà bạn đang gặp phải
 4. Cảm nhận cốc nước cam đang làm sạch các vấn đề về tiền mà bạn đang mắc phải và thổi bay những năng lượng xấu.
 5. Công cụ này có thể áp dụng với các loại vấn đề tài chính khác như thẻ ghi nợ, hóa đơn mua hàng….

Nếu khó hình dung thì mọi người đi mua nước cam đổ ra cốc rồi tưởng tượng đồng tiền nằm bên trong cũng được.

Hoa râm bụt kép vàng

Hoa râm bụt kép vàng thanh tẩy
Hoa râm bụt kép vàng thanh tẩy

Hoa râm bụt kép vàng là công cụ thanh tẩy những ký ức và mối quan hệ độc hại với tiền bạc và những chướng ngại về tài chính trong bất kỳ thời điểm nào.

Cách hữu hiệu nhất là in hình ra thành tấm card để đặt trong ví, xe hơi, hoặc một số vị trí trong nhà mình. Dùng card vuốt qua các hóa đơn và các khoản ghi nợ hoặc các tài liệu dưới bất kỳ hình thức nào. Nó sẽ làm sạch không ngừng và phục vụ như một tác nhân thu hút sự giàu có và thịnh vượng dưới nhiều hình thức.

Ngoài ra biểu tượng này còn có tác dụng thu hút hòa bình, tình yêu, ân sủng, sự thuận lợi hanh thông và sự quyến rũ. Hoa râm bụt kép vàng là loài cây yêu thích của Ihaleakala Hew Len ở trước nhà ông. Màu vàng là ánh sáng tình yêu thuần khiết của đấng tối cao, sự rung động năng lượng của nó và mọi thứ nó chạm vào đều trở thành vàng. Đó là bản chất của màu vàng.

Biểu tượng hoa bách hợp

Logo thanh tẩy hoa bách hợp ho'oponopono
Biểu tượng thanh tẩy hoa bách hợp

Hoa bách hợp là một tiến trình clean để giải phóng những ký ức về cuộc đổ máu trong những cuộc xung đột (chiến tranh) dai dẳng, giải phóng sự lệ thuộc vào những ý tưởng, nơi chốn, tình cảnh và những niềm tin gây ra những cuộc xung đột này. Cách sử dụng công cụ này là: “Tôi đặt bông hoa bách hợp vào hoàn cảnh đó” – Nguyên văn là: “I put the Flordelis on the situation” .

Chúng ta luôn luôn cần được nhắc nhở như Dr.Hew Len nói: “Chúng ta cần tất cả sự giúp đỡ từ ơn trên”. Vì vậy, bạn có thể để bức tranh dưới đây trong nhà của mình hoặc ở chỗ làm để nhắc nhở bạn thanh tẩy và bông hoa bách hợp sẽ hỗ trợ cho bạn. Bạn cũng có thể đặt biểu tượng này lên website của mình và mọi người truy cập cũng sẽ được thanh tẩy luôn. Chúng ta sẽ luôn sống tốt nếu chúng ta chịu buông bỏ để Đấng Thiên Liêng sắp xếp. Chúng ta càng thanh tẩy thì những chương trình được xóa trong chúng ta cũng sẽ được xóa trong người khác.

Dâu tây và việt quất

thanh tẩy ho'oponopono;
Dâu tây và việt quất thanh tẩy ho’oponopono

Những quả mọng này làm mất đi dữ liệu và ký ức. Bạn có thể ăn tươi hoặc khô. Bạn có thể dùng chúng dưới dạng mứt, thạch hoặc thậm chí dưới dạng siro trên kem của bạn.

Dâu tây đang giải phóng những niềm tin hoặc dữ liệu tiêu cực về các vấn đề cân nặng. Quả việt quất giúp chúng ta thăng tiến trên hành trình tâm linh của mình, chúng cũng giúp giảm bớt trầm cảm.

Sô cô la nóng

Socola nóng thanh tẩy
Socola nóng thanh tẩy Ho’oponopono

Nó xóa bỏ ý tưởng hoặc niềm tin về việc ưu tiên vật chất và tiền bạc. Và thay vào đó hãy đặt Siêu nhiên lên vị trí đầu tiên.

Kem vani

Kem vani thanh tẩy
Kem vani thanh tẩy Ho’oponopono

Năng lượng thanh tẩy của kem vani mang lại bình an trong cuộc sống cho chúng ta. Nó dẫn dắt những kết quả tích cực cho sức khỏe, sự giàu có của chúng ta và tăng nhận thức tâm linh.

Ngoài ra, Sử dụng kem vani cũng là cách giúp kết nối và làm đứa trẻ bên trong hạnh phúc.

Công cụ thanh tẩy Quả Lê

Lê xanh thanh tẩy ho'oponopono
Lê xanh thanh tẩy ho’oponopono

Tượng trưng cho 5 sự dư dả mà nó làm đại diện là sự tráng kiện, các quan hệ xã hội, tâm linh, trí tuệ và tài chính.

Cách thực hiện : Chọn quả Lê còn xanh và để nó chín dần trong 1 tháng. Sau khi nó chín thì nói Iceblue và ăn như bình thường.

Công cụ thanh tẩy Ngô vàng

Ngô vàng thanh tẩy Ho'oponopono
Ngô vàng thanh tẩy Ho’oponopono

Công cụ này được sử dụng thay thế cho ngô xanh. Hiện tại bột ngô xanh của thương hiệu Arrowhead Blue Corn Meal không còn được sản xuất, nên rất khó để mua chúng. Thay vào đó, chúng ta có thể sử dụng bột ngô vàng, cũng có tác dụng thanh tẩy tương tự.

Cách sử dụng:
Sử dụng dạng bột ( corn meal ) hoặc dạng bắp .
Các sử dụng nước Ngô :
– Lấy một chai nhựa rỗng
– Đổ đầy đầy nước lã từ vòi vào.
– Đặt một nhúm bột ngô lên mặt nước và đậy nắp lại.
– Thay nước ít nhất 2 lần mỗi ngày sáng tối.

Công dụng:
– Có thể được đặt xung quanh nhà, tại nơi làm việc, bất cứ nơi nào khiến bạn có cảm hứng để thanh tẩy năng lượng độc hại của ký ức và suy nghĩ tiêu cực sẽ di chuyển vào chai nước và được chuyển hóa. Nó sẽ tạo ra một cơn lốc và hút sự tiêu cực, các thực thể, mảnh linh hồn hay bất cứ bất cứ điều gì gây hại cho bạn.
– Có tác dụng chữa lành cho bệnh nhân ốm lâu năm khi để trong phòng bệnh.
– Nhà nào có con ham games cũng có thể đặt chai đó trong phòng máy.
– Rắc lên đồ ăn để thanh tẩy các vấn đề liên quan đến đồ ăn.

Tổng kết

Trên đây là bài tổng hợp của mình về các công cụ thanh tẩy Ho’oponopono thường được chia sẻ và sử dụng trong cộng đồng Pháp Clean (Ho’oponopono).  Đối với những bạn chưa biết gì hoặc mới tìm hiểu về phương pháp Ho’oponopono, có thể thấy những công cụ thanh tẩy Ho’oponopono khá “kì quặc”, và cũng có vẻ “khó mà tin nổi”  về tác dụng thanh tẩy của chúng. Nếu bạn đang suy nghĩ như vậy, hãy hiểu rằng chúng ta chỉ đang nhìn nhận bằng ý thức. Những công cụ thanh tẩy Ho’oponopono đến từ những nguồn cảm hứng từ Đấng Siêu nhiên, và do đó khó có thể được giải thích hợp lý với cách nhìn từ ý thức. Mà ý thức thì luôn có giới hạn so với tiềm thức của chúng ta.

Để áp dụng Ho’oponopono hiệu quả, mọi người có thể sử dụng linh hoạt các kỹ thuật và công cụ thanh tẩy mình đã chia sẻ trong những bài trước đó.

Nếu bạn đã từng sử dụng một trong những công cụ thanh tẩy trong bài viết này, hãy chia sẻ lại cảm nhận với mình nhé.

Link facebook nhóm thực hành Ho’oponopono cho các bạn tham khảo: Pháp Clean (Ho’oponopono).

 

 

 

1 Bài viết liên quan “Tổng hợp các công cụ thanh tẩy Ho’oponopono thường được sử dụng

 1. Bài liên quan Nguyễn Thơm Blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *