Bạn thân mến.

Cảm ơn bạn đã ghé qua website. Giữa một rừng thông tin như hiện nay, cùng với hàng loạt các mạng xã hội như Facebook, Youtube, Tiktok,…mà bạn vẫn xuất hiện tại đây, đọc những dòng chữ này,  thực sự làm mình cảm động 😀

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều có những mục tiêu trong cuộc sống. Đó có thể là sự tự do tài chính, các mối quan hệ hoàn hảo, một sức khỏe tốt, sự bình an bên trong tâm hồn hay đóng góp điều gì đó cho xã hội. Và để đạt được những mục tiêu ấy, chúng ta cần phải trải qua quá trình học hỏi, trải nghiệm, đúc kết rất nhiều. Giống như mọi người, mình  cũng đang trong quá trình rèn luyện bản thân để đạt được những mục tiêu ấy.

Đây là blog cá nhân của mình, được thành lập với mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm mình  đã đọc, học, tổng hợp lại. Đó là những kiến thức về chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình; chia sẻ lối  sống lành mạnh và tư duy tích cực; có cả những quan điểm, trải nghiệm cuả bản thân mình về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

Rất nhiều kiến thức trong đó mình đã phải mất nhiều tiền, công sức, thời gian để trải nghiệm. Do đó mình mong rằng những điều mình chia sẻ sẽ giúp một ai đó rút ngắn được quá trình học hỏi mà không phải mất nhiều thời gian, công sức, tài chính như mình.

nguyễn thơm blog ảnh đại diện

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu kiến thức về sức khỏe, phát triển bản thân, hay đơn giản chỉ muốn tìm một chốn yên bình để giải tỏa cảm xúc thì mình hi vọng, đây sẽ nơi giúp bạn thỏa mãn những điều bạn đang tìm kiếm.

Với mỗi vấn đề, mình luôn tiếp cận nhiều hướng để có cái nhìn tổng quan nhất. Tuy nhiên, không có ai là hoàn hảo cả, vì vậy mình cũng rất mong nhận được những góp ý tích cực của mọi người. Do đó, đừng ngại ngần chia sẻ những cảm nhận, quan điểm sau mỗi bài bạn đọc nhé, cả một bầu trời tâm huyết của mình để ở đó đấy :). Cũng đừng quên chia sẻ cho người khác nếu bạn thấy những bài viết của mình có giá trị với họ. Được ủng hộ nhiều từ các bạn cũng sẽ  giúp mình có thêm động lực chia sẻ nhiều hơn.

Và cuối cùng, cảm ơn ai đó đã dành thời gian đọc những dòng giới thiệu này của mình  nhé.

Liên hệ với mình tại:

Fanpage  Facebook: Nguyễn Thơm Blog

Youtube: Nguyễn Thơm

Wesite: nguyenthomblog.com